Tọa đàm "Hướng dẫn xây dựng báo cáo Khoa học"

26/03/2023 20:11:55

Tọa đàm "Hướng dẫn xây dựng báo cáo Khoa học"

Sáng nay, ngày 24/3/2023, tại phòng họp 3.3, ĐTN-HSV phối hợp cùng phòng KHCN nhà trường tổ chức chương trình Tọa đàm "Hướng dẫn xây dựng báo cáo khoa học".

Đến dự với chương trình có Đ/c Lê Hoàng Dương, Ủy viên BTV Thành đoàn, Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường; PGS. TS Phạm Tâm Thành, Phó trưởng phòng Khoa học công nghệ Nhà trường cùng với sự hiện diện của các vị khách mời:

1. Ths. Đinh Thị Thúy Hằng, Phó trưởng bộ môn Kỹ thuật môi trường, Viện Môi trường

2. Ts. Lê Sơn Tùng, Giảng viên khoa Kinh tế

3. Ths. Nguyễn Trung Kiên, chuyên viên phòng Khoa học công nghệ

Đặc biệt, tham gia tại chương trình tọa đàm, có  135  cán bộ giảng viên, sinh viên đang tham gia hướng dẫn và thực hiện các đề tài NCKH SV, các bạn sinh viên quan tâm đến hoạt động nghiên cứu khoa học đến từ các liên chi Đoàn, Hội sinh viên các khoa, viện và Đoàn trực thuộc.

Chương trình tọa đàm đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với những kiến thức bổ ích mà các diễn giả là giảng viên trong trường đã chia sẻ về vấn đề Nghiên cứu khoa học, các bạn sinh viên đã có những định hướng, hiểu biết nhất định về đề tài này từ đó có hướng đi đúng đắn, tận dụng tốt nhất các cơ hội mà Nghiên cứu khoa học mang lại.