TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH "SIÊU THỊ 0 ĐỒNG"

12/06/2020 12:30:34

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH "SIÊU THỊ 0 ĐỒNG"

Sau một tháng tổ chức, chương trình "Siêu thị 0 đồng" đã thật sự lan tỏa đến các bạn sinh viên mái trường Đại Dương. Phát huy truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách,... những thực phẩm thiết yếu như gạo, mì, trứng, sữa... và cả những chiếc bánh mì cho bữa trưa vội đã kịp đến tận tay các bạn sinh viên.

Trong hoạt động lần đầu tổ chức này BTC đã nhận được: Tổng số tài trợ tiền mặt: 37.610.000đ + 1 số phần hỗ trợ hiện vật như gạo, mì, trứng, dầu ăn,... từ các nhà hảo tâm.

Nguồn tài trợ này đã giúp hỗ trợ tới 702 lượt Sinh viên của Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

Sau đợt dịch kéo dài, nhờ những phần hộ trợ mà các bạn sinh viên đã có được những sự yên tâm nhất định để tập trung vào học tập. Đó cũng chính là sự quan tâm của Nhà trường cũng như Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên đến đời sống của sinh viên.

Chân thành cám ơn sự quan tâm và giúp đỡ của các nhà tài trợ đã giúp BTC mang những phần hỗ trợ đầy ý nghĩa đến các bạn Sinh viên.