Tuổi trẻ Hàng hải tham gia hoạt động hưởng ứng Ngày cao điểm “Tình nguyện xây dựng đô thị văn minh”

21/03/2024 08:15:08

Sáng ngày 9/3/2024, được sự chỉ đạo của Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường Đại học Hàng hải Việt Nam, các thành viên của Liên chi đoàn Khoa Hàng hải, CLB Vimaru Volunteers, CLB Karate trường Đại học Hàng hải Việt Nam phối hợp cùng Đoàn phường Kênh Dương tổ chức hoạt động vệ sinh đường phố, dọn dẹp biển quảng cáo tại tuyến đường Hào Khê.

Tuyến đường Hào Khê là một khu vực phức tạp có chợ tạm cùng rất nhiều cửa hiệu, hàng quán và đông dân cư, nhiều khu vực bị treo, dán những quảng cáo không đúng quy định. Tham gia hoạt động, 15 bạn SVTN đã cùng dọn dẹp vệ sinh tuyến phố dài hơn 600m cũng như xoá quảng cáo rao vặt tại khu vực này.

Thông qua hoạt động giúp các bạn đoàn viên thanh niên và người dân tại khu vực hiểu hơn về giá trị của đô thị văn minh, giúp tuyến đường thêm xanh - sạch - đẹp, không biển quảng cáo rác.