GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN K64

16/09/2023 08:07:00

GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN K64

Thực hiện kế hoạch năm học 2023 – 2024 của trường Đại học Hàng hải Việt Nam, trong không khí rộn ràng đầu năm học mới, vào lúc 8 giờ sáng Thứ hai, ngày 11/09/2023 tại phòng Hội thảo P3.3/A1, Khoa Đóng tàu tổ chức “Buổi gặp mặt Tân sinh viên đầu khóa”.

Buổi gặp mặt nhằm giúp sinh viên tìm hiểu rõ hơn về ngành học, làm quen với môi trường học tập mới và nhận quyết định phân công ban cán sự Nhóm và Cố vấn học tập. Hơn nữa, buổi gặp mặt giúp sinh viên hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của công dân – sinh viên thông qua các quy chế, quy định về đào tạo, giáo dục chính trị và công tác sinh viên, chế độ chính sách; khen thưởng, kỷ luật về công tác sinh viên. Trong ngày tiếp xúc này có sự tham gia của các thầy cô là đội ngũ giảng viên cốt cán trong khoa và thầy cô trực tiếp phụ trách học tập, hoạt động đoàn cùng toàn thể các bạn tân sinh viên K64.

______________________
Liên chi Đoàn- Hội sinh viên khoa Đóng Tàu