GIẢI BƠI CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM

10/08/2023 15:22:35

Nhằm mục đích rèn luyện sức khoẻ, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh thì vào sáng hôm 18/5/2023 tại bể bơi Đại học Hàng hải đã diễn ra Giải bơi lội với sự tham gia của đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên thuộc Mái trường Đại Dương.
Các cá nhân, đội thi đã cố gắng thi đấu hết mình nhằm đạt được giải thưởng cao nhất của cuộc thi nhưng hơn hết, chính sự nỗ lực đó đã là một thành công lớn, một kỷ niệm đáng nhớ trong mùa hè năm 2023.
Đặc biệt, chúc mừng bạn Nguyễn Việt Hoàng - ĐTA62ĐH khoa Đóng Tàu đã xuất sắc giành được 2 giải khi tham gia thi đấu.
  • Giải nhất hạng mục 200m nam
  • Giải nhì hạng mục 50m ngửa nam