2 sinh viên Viện ĐTQT góp mặt trong đội tuyển đại diện trường ĐH Hàng hải Việt Nam xuất sắc đạt giải Nhì cuộc thi Olympic Tiếng Anh chuyên toàn quốc 2017

27/06/2017 17:14:48

5357

2 SINH VIÊN VIỆN ĐTQT GÓP MẶT TRONG ĐỘI TUYỂN ĐẠI DIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG HẢI XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI NHÌ CUỘC THI OLYMPIAD TIẾNG ANH CHUYÊN TOÀN QUỐC 2017


Tối 15 tháng 6 vừa qua tại tòa nhà điều hành của Đại học quốc gia Hà Nội đêm chung kết toàn quốc cuộc thi Olympiad tiếng Anh chuyên toàn quốc đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là lần đầu tiên tham gia cuộc thi nhưng đội tuyển của trường đại học Hàng Hải đã xuất sắc vượt qua vòng loại để lọt vào chung kết miền Bắc, và một lần nữa vượt qua các đội thủ mạnh của khu vực phía Bắc để giành tấm vé vào chung kết toàn quốc. Viện ĐTQT vinh dự có sinh viên Lê Hồng Kim Chi (IBL0401) và Hoàng Hiệp (GMA05) góp mặt trong đội tuyển dự thi. 
Vượt qua 3 vòng thi gay cấn trong đêm chung kết đội tuyển của trường Đại học Hàng Hải đã xuất sắc giành được giải nhì chung cuộc. 

 Hình ảnh sinh viên Hoàng Hiệp và Kim Chi cùng các thầy cô trong đêm thi
 
Khoảnh khắc ăn mừng chiến thắng của thầy trò trường Đại học Hàng Hải

 Trong suốt cuộc thi các thành viên gặp khá nhiều khó khăn vì vừa phải đảm bảo việc học trên lớp vừa phải dành thời gian để lên ý tưởng, chuẩn bị và tập luyện cùng nhau. Những ngày đầu tiên cho đến những ngày cuối chưa bao giờ hết khó khăn đối với đội, tuy nhiên những thử thách này không làm các bạn nản lòng mà khiến các thành viên thêm quyết tâm, vững bước. 


 
Qua cuộc thi các bạn sinh viên đã có được những trải nghiệm tuyệt vời, những kỉ niệm về cuộc thi sẽ luôn là dấu ấn trong cuộc đời sinh viên của mỗi thành viên trong đội, tự hào khi đã làm cho trường Đại học Hàng Hải Việt Nam có tên trên bản đồ Anh ngữ chuyên của đất nước. 

Hương Giang

Whoops, looks like something went wrong.