Câu Lạc Bộ Flashmob ngày càng tiến bộ rõ rệt

13/06/2017 11:55:17

4478

Là một trong những câu lạc bộ đi vào hoạt động sớm nhất của Viện, clb Flashmob đã tham gia nhiều chương trình và đạt được nhiều thanh tích đáng khích lệ, được Ban lãnh đạo Viện ĐTQT đánh giá cao.

Tính đến năm nay, CLB flashmob đã đi vào hoạt động được hơn 3 năm, thu hút được sự quam tâm của các bạn sinh viên Viện ĐTQT. Trong thời gian hoạt động vừa qua, CLB đã tham gia rất nhiều các hoạt động tổ chức thường niên của Viện cũng như của Đoàn trường và thành phố, có thể kể đến như: Vũ điệu Hoa phượng, Chào tân sinh viên, Gala Sinh viên, Dance for kindness (tổ chức tại Thủ đô Hà Nội), Tập huấn Đoàn tại Đồ Sơn, và đặc biệt là Hỗ trợ quảng bá tuyển sinh trong ngày hội tuyển sinh ngày 19/2/2017 vừa qua.

Trong ngày hội quảng bá tuyển sinh vừa qua, các tiết mục của CLB Flashmob đã thực sự khuấy động không khí và thu hút sự chú ý của đông đảo các học sinh tới tham gia.

Vừa qua tại chương trình Giao lưu các nhóm nhảy dân vũ toàn thành phố Hải Phòng hưởng ứng lễ phát động năm an toàn giao thông 2017, CLB Flashmob Viện ĐTQT liên quân cùng khoa Điện - Điện tử, khoa Công nghệ thông tin và khoa Hàng hải của nhà trường đã tham gia thi và xuất sắc giành giải nhất. Đây thật sự là một minh chứng cho sự trưởng thành và phát triển mạnh mẽ không ngừng của CLB Flashmob.

_Các thành viên CLB Flashmob tại CT giao lưu các nhóm nhảy dân vũ thành phố Hải Phòng_

_Liên quân CLB Flashmob ISE giành giả nhất tại CT giao lưu các nhóm nhảy dân vũ Hải Phòng_

Sắp tới, CLB Flashmob dự định sẽ quay một MV nhảy với quy mô lớn, cần sự tham gia của hơn 30 người với mong muốn tạo phong trào sôi nổi cho các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên Viện ĐTQT.