CÙNG EM ĐÓN TẾT 2017

13/06/2017 09:08:25

4123

Chương trình "Cùng em đón Tết" là hoạt động từ thiện thường niên của Câu lạc bộ Thiện nguyện ISE được Hội sinh viên Viện Đào Tạo Quốc Tế trường Đại Học Hàng Hải Việt Nam bảo trợ. Với mục đích đem những phần quà ý nghĩa dành tặng cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở mọi vùng miền Tổ quốc nơi chúng tôi đến. Để các em có một cái Tết ấm áp , tràn đầy tình yêu thương và tiếng cười. Hơn thế, hoạt động còn nâng cao tinh thần thanh niên xung kích tình nguyện vì cộng đồng của sinh viên Viện Đào Tạo Quốc Tế nói riêng và sinh viên Trường Đại Học Hàng Hải nói chung . 
Tiếp nối những hoạt động cộng đồng ý nghĩa này , Câu lạc bộ Thiện nguyện ISE chọn điểm đến năm 2017 là xã Thái Niên , huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai. Xã Thái Niên là một trong những xã đặc biệt khó khăn thuộc chương trình 135 của Chính phủ. Các em nhỏ ở đây sống trong hoàn cảnh thiếu thốn cơ sở vật chất, cơm ăn không đủ no , áo không đủ mặc,... Đó lại càng là nguồn động lực to lớn đối với chúng tôi để mang tình yêu thương phủ đầy xã Thái Niên trong những ngày cận kề năm 2017 này ! 
Với tinh thần tương thân tương ái , Câu lạc bộ Thiện nguyện ISE đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên và những tấm lòng hảo tâm mong muốn giúp đỡ các em nhỏ nơi biên giới Lào Cai này!
Đoàn với 21 bạn tình nguyện viên xuất sắc của CLB Thiện Nguyện ISE đã mang những suất quà ý nghĩa dành tặng cho các em nhỏ xã Thái Niên. Các em đều là những bé có hòan cảnh khó khăn nhưng luôn phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Bên cạnh việc cố gắng học tập còn cố gắng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống để không phải nghỉ học giữa chừng.

Để có chuyến đi thành công này không thể không nhắc đến những tình cảm nồng hậu của các cô giáo, anh chị đoàn huyện và người dân nơi đây , chúng tôi sẽ luôn khắc sâu vào trong tim. Và tự hứa sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động Thiện nguyện khác cho các bạn sinh viên.
Sau chuyến đi chúng tôi cảm thấy trưởng thành hơn , biết yêu thương nhiều hơn. Và các bạn tình nguyện viên chắc hẳn cũng vậy...
"Cùng em đón Tết" sẽ tiếp nối thành công của năm nay và hoạt động tích cực cho những năm sau nữa. Mong nhận được sự ủng hộ từ mọi người. Ban tổ chức cũng xin gửi lời cảm ơn tới các cá nhân, đoàn thể đã đóng góp và tài trợ cho chương trình.