Gala CLB Tiếng anh ISE

13/06/2017 11:59:18

4503

Những bức hình sinh động đáng yêu không chỉ là bữa tiệc Giáng sinh và cuộc tìm kiếm ông già Noel kì thú mà còn đánh dấu bước trưởng thành của IEC.

Chúng tớ tự hào vì đã xây được 1 tác phẩm kì công, chuẩn bị nhiều ngày liền. Cùng với các seri trước, IEC đã trở thành môi trường học tập, vui chơi của nhiều sinh viên Viện ĐTQT.
Mong rằng thời gian tới IEC sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của các bạn. Có thêm nhiều thành viên mới và các thành viên sẽ tham gia tích cực hơn nữa.
Chúc mọi người Giáng sinh an lành và một năm mới thật nhiều niềm vui và thành công.

Team Star: Vào vai các ông trong gia đình, nhiệm vụ của các ông là phải đi mời vị khách khó chiều Princess và thú cưng của cô ta đến dự tiệc. Tuy nhiên những người ông này phải hoàn thành các yêu cầu quái chiêu của cô công chúa mới nhận được sự đồng ý của ả ta.

Team Reindeer: Vào vai những ông bố, các papa phải đi tìm về những vật dung trang trí để làm đẹp cho cây thông Noel. 

Team snowflake: Vào vai những đứa con trong gia đình, nhí nhảnh và đáng yêu, "những đứa trẻ" này phải chuẩn bị một màn trình diễn ấn tượng để là nhiệm vụ giải trí trong bữa tiệc Noel 

Team Snowman: Vào vai những bà mẹ, các mẹ phải giả được những lời đố và vượt qua rào cản ngôn ngữ để tìm đúng, đủ các món ăn cần có trên bàn tiệc Noel dành cho cả gia đình. 

Team Christmas tree: Và cuối cùng là các bà, tuy đã "cao tuổi" nhưng các bà vẫn phải giải hết những câu đố mà chương trình đã đưa ra để tìm được nơi cất giấu chiếc bánh giáng sinh đặc biệt dành cho bữa tiệc.