ISE GHOSTLY GATHERING 2016

13/06/2017 08:49:30

4165

ISE GHOSTLY GATHERING 2016 - bữa tiệc của âm nhạc với những màn hóa trang rùng rợn đã thành công tốt đẹp, vượt trên mong đợi của BTC.. chương trình được đón đợi nhất trong năm của viện đào tạo quốc tế đã không làm các bạn thất vọng, BÙNG NỔ, HOÀNH TRÁNG và CHẤT LƯỢNG là những gì đêm ISE GHOSTLY GATHERING 28/10 vừa rồi đem lại
Góp phần vào sự bùng nổ và thành công của chương trình là sự hợp tác của các Nhà tài trợ, các Khách mời và đặc biệt là sự tham gia hưởng ứng của hơn 2000 bạn trẻ thành phố Cảng
BTC xin được gửi lời cảm ơn đến nhà tài trợ Cocacola Việt Nam, Yan Tea, IBOX và Boru Boru đã đồng hành cùng chương trình. các khách mời : DJ-Producer tài năng, điểm trai #SlimV, nhóm nhạc soái ca #Thewings, DJ Btwo singer Đức Đại và các nhóm nhảy hang đầu Thành phố cảng: We Dare crew, Sound Wave crew, Diva Crew, Melody Heart crew, OS crew, G.O.J crew đã góp phần vào sự hoành tráng và bùng nổ của đêm nhạc. 
Và xin dành lời cảm ơn ĐẶC BIỆT nhất đến toàn thể đội ngũ Ban tổ chức, cộng tác viên cùng đại gia đình ISE đã nỗ lực không ngừng nghỉ để có được một buổi tối tuyệt vời đến như vậy. 
Hi vọng rằng không chỉ chương trình này mà còn nhiều chương trình sắp tới nữa BTC sẽ may mắn tiếp tục được hợp tác với các đơn vị nhà tài trợ và các khách mời để có thể tổ chức them nhiều chương trình quy mô hơn nữa.