ISE Guitar club – nơi chắp cánh đam mê ca hát

13/06/2017 11:53:59

4596

Câu lạc bộ guitar Viện đào tạo quốc tế (ISE Guitar club) là nơi hội tụ của các sinh viên có cùng đam mê với cây đàn guitar và ca hát. CLB không chỉ thu hút được các bạn sinh viên trong Viện ĐTQT mà cả các bạn sinh viên những khoa, viện khác trong trường.

Câu lạc bộ guitar Viện đào tạo quốc tế (ISE Guitar club) là nơi hội tụ của các sinh viên có cùng đam mê với cây đàn guitar và ca hát. CLB không chỉ thu hút được các bạn sinh viên trong Viện ĐTQT mà cả các bạn sinh viên những khoa, viện khác trong trường. Sau giờ học căng thẳng, được cùng với cây đàn cất lên những giai điệu tươi vui không chỉ khiến cho cuộc sống sinh viên của các bạn trở nên năng động và nhiều màu sắc mà còn giúp kết nối các bạn với nhau thành một tập thể thật sự đoàn kết.

_Không khí tập luyện trước show diễn của các thành viên_

 

ISE Guitar club sinh hoạt đều đặn vào các ngày cố định trong tuần và cứ mỗi 3 tháng các bạn lại tổ chức 1 show diễn tại một quán café ca nhạc trên địa bàn thành phố để các thành viên được thể hiện tài năng, trình diễn các tiết mục mà CLB đã tập luyện, đồng thời giao lưu học hỏi lẫn nhau.

_Hình ảnh đêm ca nhạc “90s music”_

Tháng 12 vừa rồi CLB đã tổ chức rất thành công êm nhạc "Xmas-wishes" như một lời chào lời chúc giáng sinh an lành đến tất cả mọi người. Được tổ chức vào ngày 23 tháng 12 tại Lyss coffee, Show diễn gồm khoảng 15 bài hát nổi tiếng về tình yêu và giáng sinh như: Last Christmas, Mary did you know, Liên khúc giáng sinh, My Xmas, Santa Clause is coming to town,...

_Poster của đêm nhạc_

_ISE Guitar club đoàn kết, vui tươi_

_Các thành viên CLB tự tin thể hiện tài năng ca hát, chơi guitar của mình_

Show diễn đã thực sự thành công và như một lời chúc giáng sinh ngọt ngào đến tất cả khán giả. Qua mỗi đêm nhạc như thế các thành viên CLB lại trưởng thành hơn trong phong cách biểu diễn và gắn bó hơn với CLB. Hi vọng rằng trong thời gian sắp tới ISE Guitar Club sẽ tổ chức đc nhiều đêm nhạc chất lượng và thu hút được đông đảo hơn nữa các bạn sinh viên tham gia vào hoạt động chung của CLB.