Sinh viên Viện ĐTQT hào hứng đón đoàn CMA

27/06/2017 17:02:17

5093

SINH VIÊN VIỆN ĐTQT HÀO HỨNG ĐÓN ĐOÀN CMA


Ngày 3 tháng 5 vừa qua Viện ĐTQT đón tiếp đoàn sinh viên đến từ Học viện Hàng Hải California sang thăm. Các bạn sinh viên tỏ ra rất nhiệt tình, hào hứng trong những hoạt động với các thầy cô và các bạn sinh viên nước ngoài. Viện ĐTQT đã có chuỗi các hoạt động bổ ich giúp sinh viên Viện có điều kiện giao lưu, tiếp xúc, trao đổi văn hóa với các sinh viên đến từ Mỹ. đây cũng đồng thời là cơ hội để giới thiệu hình ảnh dất nước và con người Việt Nam với những người bạn quốc tế. Dưới đây là một vài hình ảnh trong chuỗi các hoạt động đón tiếp và giao lưu. 
 


Toàn cảnh bữa tiệc chào đón đoàn CMA
 
Các bạn sinh viên nước ngoài tỏ ra khá thoải mái và than thiện khi có những phần giao lưu biểu diễn cùng sinh viên Viện ĐTQT. 

Bức ảnh kỉ niệm bữa tiệc chào mừng.


Sau bữa tiệc chào đón là một chuỗi các hoạt động giao lưu, trao đổi văn hóa. Sinh viên Viện ĐTQT giới thiệu những nét đẹp trang  phục truyền thống của dân tộc tới những người bạn quốc tế. 

 

Ngay sau chương trình trao đổi văn hóa, các sinh viên CMA nhanh chóng di chuyển ra sân bóng Quán Nam để có trận thi đấu giao hữu với sinh viên Viện ĐTQT.


Hình ảnh lưu niện sau khi kết thúc trận đấu.


Hoạt động nổi bật trong ngày thứ 3 đón tiếp đoàn CMA là đêm nhạc giao lưu đầy cảm xúc. Sinh viên hai bên đều có những tiết mục văn nghệ rất hấp dẫn. 


 
 
 
Một cô bạn sinh viên Mỹ bất ngờ được tặng bánh và chúc mừng sinh nhật trên sân khấu.
 
Đêm nhạc kết thúc trong sự hân hoan vui vẻ của tất cả các sinh viên. 


Ngoài ra sinh viện Viện ĐTQT cũng tổ chức những chuyến thăm quan khu trung tâm thành phố để giúp những người bạn quốc tế có cái nhìn toàn cảnh hơn về thành phố Hải Phòng. 


 
Sau 5 ngày với rất nhiều hoat động bổ ích, gắn bó sáng ngày 8.5 đoàn sinh viên CMA đã rời thành phố Hải Phòng để tiếp tục cuộc hành trình khám phá Việt Nam. Qua đây sinh viên Viện ĐTQT có thêm cơ hội giao lưu, kết bạn và học hỏi thêm được nhiều điều thú vị. 


Hương Giang