SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN HỖ TRỢ TIÊM PHÒNG VẮC XIN COVID-19

22/08/2022 10:35:31

Thực hiện kế hoạch của nhà trường, nhằm tăng cường sự bảo vệ cho cán bộ, giảng viên, CNV và sinh viên đang làm việc và học tập tại trường, ngày 11/8 vừa qua, Trường ĐH Hàng hải Việt Nam tổ chức tiêm vaccine mũi 3, mũi 4 tại trường.

Bên cạnh nhân viên y tế, cán bộ phòng ban thì một lực lượng luôn có mặt sớm nhất và ra về muộn nhất, đó là các bạn Sinh viên tình nguyện. Màu áo xanh đã hiện diện trong tất cả các công tác từ chuẩn bị cơ sở vật chất, hướng dẫn khai báo thông tin, nhập liệu, hỗ trợ tiêm, công tác phân luồng, phát giấy chứng nhận và còn những công tác khác nữa.
HSV trường cám ơn các bạn sinh viên tình nguyện đã không quản ngại vất vả, rủi ro, dành thời gian để tham gia công tác ý nghĩa này.