Nguyễn Mạnh Hoàng - Tấm gương sinh viên tình nguyện chiến dịch Tiếp sức mùa thi 2021

16/07/2021 10:47:36

352

Chương trình "Tiếp sức mùa thi" đã trở thành một người bạn đồng hành thân thiết và tin cậy của nhiều thí sinh và phụ huynh trong suốt những mùa thi. Trong chương trình, các bạn sinh viên tình nguyện rất năng động và sáng tạo, dám nghĩ dám làm và làm việc hết mình. Chúng tôi thấy tất cả những hình ảnh ấy được khắc họa trong một người, một tấm gương sinh viên tiêu biểu trong chương trình TSMT năm 2021 này. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hoàng - Đội trưởng đội SVTN tại điểm thi số 012 - Trưởng THPT Hàng Hải.

Với tư cách là đội trưởng, Hoàng đã mang đến một tinh thần trách nghiệm và khả năng xử lý bao quát công việc tốt. Trong suốt những buổi thi, Hoàng luôn luôn có mặt rất sớm để thực hiện việc công tác và chuẩn bị cũng như thực hiện công việc cùng mọi người. Trong suốt công việc, dù trời có nắng gắt hay mưa, thì Hoàng và đội SVTN vẫn luôn luôn hăng hái, nhiệt tình, đặc biệt là trong các hoạt động như: Phát nước miễn phí, hướng dẫn sơ đồ phòng thi, phân luồng giao thông, gửi và giữ đồ cho thí sinh,...

Đặc biệt, Hoàng cũng chính là người xây dựng lên ý tưởng thực hiện mô hình sáng tạo "Hòm Động Lực" - một mô hình đã nhận được nhiều sự ủng hộ của các bạn thí sinh, góp phần lan tỏa nguồn năng lượng tốt đẹp trong những ngày thi căng thẳng.

Trong thời gian tới, chúc đồng chí Hoàng giữ vững tinh thần nhiệt huyết, luôn luôn đi đầu trong các chương trình, mong rằng đồng chí sẽ tiếp tục và luôn luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ và mãi là tấm gương của các bạn SVTN.