Hành trình sẻ chia đầy ý nghĩa của khoa Quản trị Tài chính tại Chiến dịch Mùa hè xanh 2021

30/08/2021 21:02:24

3799

Chiến dịch Mùa hè xanh 2021 của đội Sinh viên tình nguyện khoa Quản trị Tài chính tại xã Hòa Bình -  Thủy Nguyên đã diễn ra cùng với nhiều hoạt động đầy ý nghĩa, mang đầy tính nhân văn sâu sắc.

Trong cuộc hành trình này, đội SVTN khoa Quản trị Tài chính đã có cơ hội giao lưu, học hỏi và tổ chức các hoạt động xã hội. Tại đây, các bạn sinh viên đã cùng nhau hoàn thành các hoạt động xã hội mang nhiều ý nghĩa lớn như trao tặng 2 Công trình thanh niên “Máy tập thể dục ngoài trời”, “Tranh tường thanh niên hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19” và “Thư viện cộng đồng”. Đó là nỗ lực, một thành quả cố gắng của cả tập thể, giúp nâng cao tinh thần đoàn kết của các bạn sinh viên khoa Quản trị Tài chính.

Một lần nữa, xin được gửi lời cảm ơn đến những người đã làm nên một mùa hè vô cùng đáng nhớ và ý nghĩa. Chúc cho các bạn sinh viên luôn giữ tinh thần sức khỏe tốt để tiếp tục cống hiến cho những hoạt động đẹp. Các bạn là những tấm gương sáng thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện và sáng tạo của sinh viên khoa QTTC đồng thời còn khích lệ tinh thần tuổi trẻ.

Mùa hè xanh 2021 khép lại tuy để nhiều tiếc nuối nhưng cùng với đó những cánh cửa mới sẽ mở ra, chờ đợi tình nguyện viên năng động, nhiệt huyết được bay cao, bay xa hơn nữa.

Whoops, looks like something went wrong.