Mùa Hè Xanh - Hành Trình Yêu Thương

02/06/2024 10:19:09

69

Trong bức tranh sôi động của mùa hè, một chiến dịch tình nguyện đầy ý nghĩa - "Mùa Hè Xanh" đã bắt đầu, mang lại những cảm xúc đầy ấn tượng và hứng khởi cho tuổi trẻ. Từ những hoạt động tri ân, xây dựng mô hình nhà xanh, trại hè cho thiếu niên đến việc thắp sáng đường quê và tặng quà cho trẻ em, mỗi khoảnh khắc đều là dấu ấn của sự đoàn kết, tình yêu thương và trách nhiệm với cộng đồng.

Sự khởi đầu chiến dịch “Mùa Hè Xanh”

Bước vào ngày 24/7/2023, chiến dịch "Mùa Hè Xanh" đã chính thức khởi động sau những chuẩn bị kỹ lưỡng. Các chiến sĩ áo xanh, đại diện cho đội tình nguyện từ Khoa Quản Trị - Tài Chính, đã cùng tham gia vào lễ tiếp nhận sinh viên tình nguyện tại địa phương. Sự hân hoan, nhiệt huyết tràn đầy trong không khí, tất cả nhằm mục đích làm cho mùa hè của tuổi trẻ trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Hoạt động “Thắp nến tri ân – Kỉ niệm 75 năm ngày Thương Binh-Liệt Sĩ”

Hình 1: Các bạn SVTN Khoa Quản trị - Tài chính trong ngày Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương Binh - Liệt Sĩ

tại xã Tam Cường, huyện Vĩnh Bảo.


           Trong chuỗi hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa, Uống nước nhớ nguồn", ngày 27/7/2023, tại Nghĩa Trang Liệt Sĩ xã Tam Cường, Vĩnh Bảo, đã diễn ra Lễ Thắp Nến Tri Ân nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương Binh - Liệt Sĩ. Tại buổi lễ quý Lãnh đạo, các bạn cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên dâng hương và thắp nến tại Nghĩa trang liệt sĩ xã. Mỗi nén hương, mỗi ngọn nến được thắp lên đều là biểu tượng của lòng biết ơn và tôn kính sâu sắc dành cho những anh hùng đã hy sinh vì tự do, độc lập của đất nước.
Xây dựng Công trình thanh niên “Ngôi Nhà Xanh - Thu gom rác thải nhựa”