Workshop “ Kĩ năng Digital Marketing"

02/06/2024 10:26:14

Digital Marketting hay còn được gọi là Tiếp thị Kĩ Thuật Số, là việc đề cập tới những người làm marketing dụng kênh, công cụ kĩ thuật số( SEO, Email, Marketing, SEM, Content,..) bao gồm thiết bị lẫn nền tảng để tạo ra hoặc truyền thông, quảng bá đến người dùng mục tiêu sản phẩm/ dịch vụ của thương hiệu. Cùng với sự phát triển của Internet, Digital marketing đã trở thành một phương tiện mạnh mẽ, giúp doanh nghiệp dễ dành kết nối với khách hàng của mình.

Hình 1: Đại diện Khoa Quản trị - Tài chính cùng các bạn sinh viên chụp hình chung với diễn giả

Trước nhu cầu cần cập nhật thông tin, khoa Quản Trị - Tài Chính phối hợp tổ chức Workshop kĩ thuật Digital Marketing cùng với sự gặp gỡ với diễn giả Đoạn Đằng Phong - một cựu sinh viên của Trường Đại Học Hàng Hải. Anh là một cựu sinh viên rất tài năng trên lĩnh vực Digital Marketing cũng như kinh doanh số.

Hình 2: Diễn giả chia sẻ những thông tin căn bản về Kỹ năng Digital Marketing

Hình 3: Diễn giả trao đổi và giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên

Tham dự Workshop lần này, chúng ta đã được nghe những chia sẻ vô cùng hữu ích về các kĩ quảng cáo, tối ưu các công cụ tiếp thị cùng với những định hướng, dự định tư lai về việc xây dựng hình ảnh cá nhân trong môi trường kinh doanh hiện đại.

Hình 4 : Phó Bí thư Khoa Quản trị - Tài chính trao quà cho diễn giả

Digital Marketing, hay marketing điện tử, là quá trình lập kế hoạch về sản phẩm, giá, phân phối và xúc tiến đối với sản phẩm, dịch vụ và ý tưởng để đáp ứng nhu cầu của tổ chức và cá nhân dựa trên các phương tiện điện tử và Internet.

Whoops, looks like something went wrong.