Hoạt động tình nguyện “Ngày chủ nhật xanh”

28/03/2017 10:28:59

Trong tháng 3 năm 2017, Đoàn thanh niên trường Đại học Hàng hải Việt Nam phối hợp cùng với Đoàn thanh niên Quận Hồng Bàng tổ chức “Ngày chủ nhật xanh”. Hoạt động diễn ra vào 04 ngày Chủ nhật từ 05/3/2017 đến hết ngày 26/3/2017. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa giúp giáo dục ý thức bảo vệ môi trường và xây dựng văn minh đô thị cho đoàn viên, thanh niên Nhà trường. Đội sinh viên tình nguyện của trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã phối hợp cùng với thanh niên tại địa bàn 10 phường thuộc quận Hồng Bàng: Hoàng Văn Thụ, Hạ Lý, Thượng Lý, Sở Dầu, Quang Trung, Hùng Vương, Minh Khai, Phan Bội Châu, Trại Chuối, Phạm Hồng Thái tổ chức ra quân dọn dẹp rác, xóa quảng cáo, rao vặt tại khu vực dân cư. Hoạt động đã mang lại ấn tượng tốt đẹp từ người dân đối với thanh niên tình nguyện tại nơi thực hiện chương trình, được lãnh đạo các phường đánh giá cao về tính ý nghĩa và thiết thực.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình