Hội diễn văn nghệ Hát về Mái trường Đại dương năm 2017

28/03/2017 11:30:20

198

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM, 61 năm ngày truyền thống của Trường ĐHHHVN, chào mừng Đại hội Công đoàn Trường lần thứ 29, nhiệm kỳ 2017-2022 sẽ diễn ra vào tháng 8 năm 2017 và ĐH Đoàn TNCSHCM Nhà trường lần thứ 38, nhiệm kỳ 2017-2019 sẽ diễn ra vào tháng 4/2017 đồng thời hướng tới xây dựng môi trường văn hóa: “Trí tuệ- Sáng tạo- Trách nhiệm- Nhân văn”, các hoạt động VHVN, TDTT luôn được sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền từ cấp Trường đến cơ sở.

Hội diễn văn nghệ lần này có sự tham gia của đông đảo đội ngũ ca sĩ, diễn viên là những cán bộ giáo chức, công chức, người lao động và các em sinh viên Nhà trường đến từ 16 đơn vị gồm nhiều Khoa/ Viện, liên quân khối Phòng, Ban, Trung tâm, Công ty trong toàn Trường. Từ hơn 20 tiết mục tham gia vòng sơ duyệt, Ban tổ chức đã lựa chọn 18 tiết mục tham gia chính thức có mặt trong đêm chung kết. Đây là những tác phẩm ngợi ca Tổ quốc, Đảng- Đoàn, Bác Hồ kính yêu, thể hiện niềm tự hào về Thành phố Cảng quê hương, về người giáo viên nhân dân cũng như tình đồng chí, đồng nghiệp, tình thầy trò dưới Mái trường Đại dương thân yêu. Bên cạnh sự đa dạng về thể loại, nhiều tiết mục được dàn dựng hết sức công phu, tập luyện nghiêm túc.

Hội diễn văn nghệ truyền thống Trường ĐHHHVN năm 2017 đã khép lại trong niềm hân hoan của toàn thể CB, GV, CNV, NLĐ và sinh viên, các giải thưởng đã được trao cho các tiết mục xuất sắc nhất. Sau Hội diễn, Ban tổ chức tin tưởng rằng các cá nhân, tập thể có triển vọng sẽ là những nhân tố góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ của Trường tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Kết quả chung cuộc:
- Giải Nhất thuộc về 02 tiết mục:
+ Gia đình người thủy thủ - Khoa Công trình.
+ Hà Nội Thăng Long bay lên - Khoa Kinh tế.
- Giải Nhì thuộc về các tiết mục:
+ Hải Phòng vươn ra biển lớn - Viện Đào tạo sau đại học
+ Việt Nam Việt Nam - Viện Đào tạo Quốc tế
+ Bay lên Việt Nam - Liên quân Phòng ban - Công ty - Trung tâm
- Giả Ba thuộc về các tiết mục:
+ Nỗi nhớ người đi biển - Khoa Công trình
+ Đất nước trọn niềm vui  - Viện Môi trường
+ Công đoàn ca - Khoa Hàng hải
+ Vinh quang Việt Nam - Khoa Đóng tàu
+ Vinh quang Việt Nam - Khoa Điện - Điện tử.

Dưới đây là một số hình ảnh của đêm diễn: