Chiến dịch mùa hè xanh tại xã Thượng Kiệm, huyện Kim Sơn, Ninh Bình

16/10/2015 09:41:08

977

Hưởng ứng phong trào Mùa hè xanh 2015 của Ban thường vụ Đoàn trường, BCH Hội sinh viên Viện Môi trường dưới sự chỉ đạo của BCH Liên chi  đã triển khai Chiến dịch mùa hè xanh hè 2015 tại xã Thượng Kiệm huyện Kim Sơn, Ninh Bình cho sinh viên của Viện Môi trường và sinh viên Khoa Máy tàu  biển từ 21/7 đến 26/7/2015.

Tại địa phương, đội sinh viên tình nguyện đã triển khai rất nhiều hoạt động ý nghĩa như: dọn dẹp nghĩa trang,thắp hương tri ân các anh hùng liệt sĩ, dọn dẹp đường,hỗ trợ giáo viên trường cấp I, cấp II tại địa phương vệ sinh toàn bộ khuôn viên trường, tặng quà hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tặng máy tính cũ cho các em học sinh nghèo hiếu học....
Kết thúc chiến dịch, đội sinh viên tình nguyện Viện Môi trường và Khoa Máy tàu biển đã nhận được đánh giá cao của địa phương và vinh dự nhận giấy khen của Huyện Đoàn Kim Sơn vì những đóng góp của đoàn cho phong trào cộng đồng.

Một số hình ảnh hoạt động

Chiến dịch mùa hè xanh  tại xã Thượng Kiệm, huyện Kim Sơn, Ninh Bình - ảnh 1Chiến dịch mùa hè xanh  tại xã Thượng Kiệm, huyện Kim Sơn, Ninh Bình - ảnh 2Chiến dịch mùa hè xanh  tại xã Thượng Kiệm, huyện Kim Sơn, Ninh Bình - ảnh 3Chiến dịch mùa hè xanh  tại xã Thượng Kiệm, huyện Kim Sơn, Ninh Bình - ảnh 4Chiến dịch mùa hè xanh  tại xã Thượng Kiệm, huyện Kim Sơn, Ninh Bình - ảnh 5Chiến dịch mùa hè xanh  tại xã Thượng Kiệm, huyện Kim Sơn, Ninh Bình - ảnh 6Chiến dịch mùa hè xanh  tại xã Thượng Kiệm, huyện Kim Sơn, Ninh Bình - ảnh 7