Chung kết Hội diễn văn nghệ "Tiếng hát từ Mái trường Đại dương" năm 2016

08/09/2016 17:17:02

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2015 - 2016, kế hoạch hoạt động Tháng Thanh niên năm 2016, tối 30 và 31/3/2016, tại Hội trường lớn A8 trường Đại học Hàng hải Việt Nam, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường phối hợp cùng với Công đoàn trường tổ chức đêm chung kết Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát từ mái trường đại dương” năm 2016 chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 60 năm ngày thành lập trường Đại học Hàng hải Việt Nam. Hội diễn là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường chào mừng Mái trường đại dương tròn 60 năm. Tham dự chương trình là những tiết mục đặc sắc, được dàn dựng công phu, có tính nghệ thuật cao đã được lựa chọn từ các Hội diễn cấp cơ sở. Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát từ mái trường đại dương” là cơ hội để thầy và trò Nhà trường cất cao lời ca, tiếng hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, truyền thống 60 năm của Mái trường đại dương thân yêu và truyền thống 85 năm của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tham dự chương trình còn có sự tham dự của các nghệ sĩ tên tuổi với vai trò thành viên Ban Giám khảo và ca sĩ khách mời như: Nghệ sĩ nhân dân Quang Thọ, Nghệ sĩ ưu tú Tân Nhàn,...

Nghệ sĩ nhân dân Quang Thọ tham gia biểu diễn giao lưu

Phần giao lưu của Nghệ sĩ ưu tú Khánh Hòa

Phần giao lưu của ca sĩ Tân Nhàn