CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU “TÔI YÊU HOÀ BÌNH”

29/01/2024 17:23:43

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU “TÔI YÊU HOÀ BÌNH”

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Hoà bình năm 2023, hôm nay tại trường Đại học Hàng hải Việt Nam tổ chức thành công Chương trình giao lưu “Tôi yêu Hoà bình” với sự tham dự và chỉ đạo của các ban ngành đoàn thể.

Ngày Quốc tế Hoà bình là ngày lễ được tổ chức vào 21/09 hàng năm, nhằm nâng cao nhận thức, tôn vinh hoà bình và phản đối chiến tranh, bạo lực, bất công trên toàn thế giới.

Qua chương trình, đã giúp nâng cao nhận thức của thế hệ trẻ về hoà bình, về khát vọng hoà bình trong thời đại mới, thúc đẩy và phát huy mạnh mẽ “Văn hoá hoà bình” tới sinh viên. Đồng thời giúp gắn kết, gia tăng tinh thần đoàn kết giữa Trường Đại học Hàng hải Việt Nam và các cơ quan ban ngành, các Trường Đại học trên địa bàn thành phố Hải Phòng.