ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM NHẬN CỜ THI ĐUA XUẤT SẮC DẪN ĐẦU TRONG CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ 2023

29/01/2024 17:33:11

Chiều ngày 28/9, tại Trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng, Ban Thường vụ Thành đoàn đã tổ chức Tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023. Chương trình đã tổng kết các hoạt động, chương trình được các cấp bộ đoàn triển khai trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2023.

Đoàn trường Đại học Hàng hải Việt Nam vinh dự được nhận Cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu cho đơn vị có thành tích xuất sắc nhất khối Đại học - Cao đẳng.

Đây là thành quả của sự chỉ đạo, định hướng đúng đắn của Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà trường, của Thành Đoàn, Hội Sinh viên thành phố trong công tác Đoàn - Hội, sự cố gắng nỗ lực của Đoàn trường, các Liên chi Đoàn, CLB và tất cả các bạn đoàn viên, sinh viên đã đóng góp công sức, thời gian tham gia các công tác tình nguyện nói riêng và các hoạt động Đoàn - Hội nói chung.

Chúc mừng chúng ta đã làm được!!!

Cũng trong khuôn khổ Chương trình, Thành đoàn - Hội LHTN Việt Nam thành phố cũng tổ chức biểu dương 10 Tài năng trẻ năm 2023 trong các lĩnh vực. Đoàn Trường Đại học Hàng hải Việt Nam vinh dự có 02 cá nhân được tuyên dương.

1. Nguyễn Thị Thanh Trúc - LQC61ĐH - Lĩnh vực học tập

2. Đồng Xuân Thìn - Bí thư Đoàn trường CĐ VMU - Lĩnh vực NCKH