Đoàn viên sinh viên Nhà trường hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến "Tuổi trẻ Hải Phòng nhớ lời Di chúc theo chân Bác"

27/08/2019 22:37:35

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2019 - 2020 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Hàng hải Việt Nam; Hưởng ứng các hoạt động trong đợt cao điểm kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Hồ Chí Minh, sáng ngày 27/8/2019 tại các phòng thực hành 314, 315 - tầng 3 nhà A4 của khoa Công nghệ thông tin, Ban Thường vụ Đoàn trường đã tổ chức hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến "Tuổi trẻ Hải Phòng nhớ lời Di chúc theo chân Bác" với sự tham gia của hơn 750 đoàn viên, thanh niên, sinh viên. Đồng chí Nguyễn Vương Thịnh - Ủy viên Ban Thường vụ Thành đoàn Hải Phòng, Bí thư Đoàn trường đã khai mạc và phát biểu chỉ đạo. Tham gia Cuộc thi lần này, các thí sinh sẽ truy cập vào trang web của Cuộc thi qua địa chỉ: http://tracnghiem.thanhdoanhaiphong.gov.vn, khai báo thông tin cá nhân và tham gia trả lời 20 câu hỏi được trích xuất ngẫu nhiên từ ngân hàng 100 câu hỏi về Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội thiếu niên tiền phong.