ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN VMU ĐÓN TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ NĂM 2020

16/01/2020 23:05:53

Sáng 16/1/2020, tại phòng họp số 1 nhà A1 đã diễn ra buổi trao quà đầm ấm của lãnh đạo Nhà trường với các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố , các tỉnh xa và các sinh viên nước ngoài đang học tập tại trường Đại học Hàng Hải Việt Nam đón Tết Canh Tý.

Đây là một hoạt động ý nghĩa, nhằm phát huy vai trò đồng hành, hỗ trợ động viên sinh viên trong học tập và rèn luyện, giúp sinh viên có điều kiện về quê ăn Tết sum họp cùng gia đình.

Chương trình có sức lan tỏa lớn đồng thời là sự quan tâm sâu sắc của Nhà trường và sự đồng hành của các nhà tài trợ.

Chúc toàn thể công nhân viên, giảng viên và các bạn sinh viên trường Đại học Hàng hải Việt Nam có một cái Tết an lành và đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình.