FESTIVAL TIẾNG ANH SINH VIÊN NĂM 2015

30/12/2015 16:01:31

Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn trường, tối ngày 25 tháng 12 năm 2015 tại Hội trường lớn A8 trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã diễn ra Festival Tiếng Anh sinh viên năm 2015 với sự tham gia của các bạn đoàn viên sinh viên đến từ 6 đơn vị: khoa Hàng hải, khoa Kinh tế, khoa Điện – Điện tử, khoa Đóng tàu, Viện Cơ khí và khoa Công nghệ thông tin. Đây là hoạt động giao lưu hết sức có ý nghĩa nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị khoa/viện trong toàn trường, góp phần thúc đẩy phong trào học tiếng Anh trong sinh viên Nhà trường và nâng cao chất lượng giảng dạy môn ngoại ngữ. Festival diễn ra với nhiều phần thi hấp dẫn, đòi hỏi kiến thức về ngôn ngữ Anh và sự phản ứng nhanh nhạy.

Festival lần này có sự tham gia của 04 đội tuyển gồm các thành viên đến từ 6 đơn vị. Các đội đã lần lượt trải qua các phần thi:

1. Introduction: Giới thiệu về đội chơi của mình.

2. Quick Response: Kiểm tra vốn từ vựng tiếng Anh, khả năng phán đoán nhanh trí trước các tình huống.

3. Talent: Các đội chơi thể hiện tài năng thông qua các vở kịch, tiết mục văn nghệ trình bày bằng tiếng Anh

4. Presentation: Các đội chơi cử đại diện hùng biện tiếng Anh về 01 chủ đề nào đó.