Ngày hội Việc làm sinh viên - Tháng 8 năm 2019

08/08/2019 10:53:02

Thực hiện chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2019 - 2020 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Hàng hải Việt Nam; Nhằm thực hiện tốt vai trò đồng hành với thanh niên trong nghề nghiệp, việc làm; Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; sáng ngày 8/8/2019 tại sân nhà A1 - khu Hiệu bộ, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường đã tham gia phối hợp cùng với phòng Công tác sinh viên, Trung tâm Đào tạo và giao dịch việc làm Nhà trường tổ chức Ngày hội Việc làm sinh viên năm 2019 dành cho đối tượng sinh viên tốt nghiệp tháng 8/2019. Chương trình có sự tham gia của 26 doanh nghiệp trong nước và có vốn đầu tư nước ngoài. Hội chợ đã thu hút sự tham gia của gần 1.000 sinh viên đã tốt nghiệp, sinh viên năm cuối của trường ĐH Hàng hải Việt Nam và một số trường ĐH, CĐ trên địa bàn thành phố. Đến với Ngày hội Việc làm lần này, các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, tìm hiểu về nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, yêu cầu đặt ra với từng vị trí tuyển dụng và được các chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm trả lời phỏng vấn, ứng tuyển vào các công ty.