Hội trại Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

09/09/2016 06:24:58

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2015 – 2016, kế hoạch Tháng Thanh niên năm 2016; Thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016) và kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường Đại học Hàng hải Việt Nam (01/4/1956 – 01/4/2016), được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, từ ngày 26 đến ngày 27/3, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Sinh viên Nhà trường đã tổ chức Hội trại kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 60 năm ngày thành lập Trường. Hội trại là hoạt động sinh hoạt văn hóa lành mạnh của đoàn viên thanh niên, sinh viên nhằm giáo dục truyền thống của Nhà trường và của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo một sân chơi bổ ích, lý thú cho sinh viên, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường hướng tới kỷ niệm những ngày Lễ lớn của Đoàn và của Nhà trường. Hội trại cũng góp phần thể hiện hình ảnh về một trường Đại học Hàng hải Việt Nam không chỉ giàu truyền thống mà còn hết sức năng động, trẻ trung, hội nhập cùng đất nước. Hội trại là sự kiện văn hóa cho đoàn viên thanh niên, sinh viên Nhà trường bao gồm các hoạt động: cắm trại, thể thao tập thể và các trò chơi dân gian, hội chợ ẩm thực, sinh hoạt văn hóa, văn nghệ,... Thông qua hoạt động cắm trại và các hoạt động tập thể nhằm giáo dục truyền thống, tình thầy trò, tinh thần đoàn kết của đoàn viên thanh niên, sinh viên Nhà trường. Các đơn vị khoa, viện có sinh viên cũng có thể thông qua sự kiện này để tăng cường quảng bá hình ảnh, truyền thống của đơn vị mình cũng như các ngành nghề đào tạo đến với đông đảo học sinh, sinh viên trong và ngoài trường.