Hưởng ứng Ngày toàn dân Hiến máu tình nguyện 07- 4 - 2016

09/09/2016 06:55:11

Thực hiện công văn đề nghị số 25/CV-BCĐ ngày 03/03/2016 của Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện thành phố Hải Phòng về việc đề nghị phối hợp tổ chức Ngày hội “Toàn dân tham gia hiến máu tình nguyện 07/4”; Căn cứ kế hoạch số 15/KH-BCĐ ngày 11/3/2016 của Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện thành phố Hải Phòng ngày về việc tổ chức Mít tinh hưởng ứng Ngày Toàn dân tham gia hiến máu tình nguyện 07/04; Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 06/4/2016, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Hàng hải Việt Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Thành phố tổ chức Mít tinh Kỷ niệm Ngày toàn dân tham gia hiến máu tình nguyện 07/04 và Ngày hội hiến máu tình nguyện của trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

Tham dự chương trình có các vị đại biểu khách quý: PGS.TS. Trịnh Thị Lý – Phó giám đốc Sở Y tế Hải Phòng, ông Phạm Văn Huấn – Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ thành phố, ông Phạm Văn Vương - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng ông Nguyễn Hoàng Minh – Phó bí thư Thành đoàn Hải Phòng, TS. Phạm Xuân Dương – Phó hiệu trưởng Nhà trường.

Đây là hoạt động tiêu biểu góp phần đẩy mạnh phong trào hiến máu tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng trong cán bộ, giảng viên, đoàn viên thanh niên, sinh viên Nhà trường, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng và tinh thần tương thân tương ái của dân tộc. Đây cũng là hoạt động tiêu biểu nối tiếp truyền thống của cán bộ, giảng viên, sinh viên trường Đại học Hàng hải Việt Nam  luôn tích cực đi đầu trong phong trào hiến máu tình nguyện của thành phố. Hoạt động đã thu hút sự quan tâm và hưởng ứng của gàn 2.000 cán bộ giảng viên, sinh viên Nhà trường, thu được gần 1.500 đơn vị máu.