LỄ BIỂU DƯƠNG SINH VIÊN 5 TỐT CẤP THÀNH PHỐ NĂM 2023

20/01/2024 23:25:44

Tối ngày 5/1/2024, tại hội trường Trường Đại học Y Hải Phòng đã tổ chức thành công chương trình kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam, biểu dương “Sinh viên 5 tốt” và “Tập thể 5 tốt” cấp Thành phố năm 2023.
“Sinh viên 5 tốt” là danh hiệu cao quý, là minh chứng cho sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ và hoàn thiện bản thân của mỗi sinh viên ở 5 phương diện: Học tập, Thể lực, Đạo đức, Tình nguyện, Hội nhập.

Trường Đại học Hàng hải Việt Nam vinh dự và tự hào khi có 6 tập thể và 46 cá nhân nhận được danh hiệu cao quý ấy, đó là “trái ngọt” mà các bạn xứng đáng “hái về” sau những ngày tháng chăm chỉ và cố gắng không ngừng.
Một lần nữa, xin chúc mừng các cá nhân, tập thể đã xuất sắc đạt được danh hiệu cao quý này. Hy vọng đây sẽ là món quà và là động lực để các bạn sinh viên tiếp tục cố gắng, đạt nhiều thành tích cao hơn và lan toả giá trị tốt đẹp này tới nhiều người hơn nữa nhé!