LỄ KHAI MẠC GIẢI TAEWONDO MỞ RỘNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM LẦN 1

30/01/2024 12:06:09

LỄ KHAI MẠC GIẢI TAEWONDO MỞ RỘNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM LẦN 1

Vào sáng nay ngày 21/10/2023 tại nhà Thi đấu trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã diễn ra lễ khai mạc “Giải Taewondo mở rộng lần 1”. Tại lễ khai mạc có sự tham gia của các đội thi là CLB Taewondo nhà trường và các CLB Taewondo khác tại địa bàn phía Bắc.

Với mục tiêu tạo sân chơi lành mạnh, góp phần duy trì, đầy mạnh phong trào rèn luyện thân thế theo guơng Bác Hồ vĩ đại, tạo môi trường để sinh viên hoàn thiện tiêu chí Sinh viên khoẻ, đồng thời tăng cường gặp gỡ giao lưu, học tập kinh nghiệm giữa các CLB Taekwondo của nhà trường với các đơn vị trên địa bàn thành phố và các trường đại học, cao đẳng tại khu vực phía Bắc.

Được sự đông ý của Ban giám hiệu Nhà trường, sự hỗ trợ của Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên và Trung tâm Giáo dục thể chất nhà truờng, cùng với sự đồng hành của Bộ môn Taekwondo Hải Phòng, Giải Taekwondo Đại học Hàng hải Việt Nam mở rộng lần 1 sẽ điên ra trong 02 ngày (21-22/10/2023) tại Nhà thi đấu trường ĐHHH VN.