SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM HƯỞNG ỨNG NGÀY HÀ LAN TẠI HẢI PHÒNG

30/01/2024 13:36:52

SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM HƯỞNG ỨNG NGÀY HÀ LAN TẠI HẢI PHÒNG

Nhân ngày kỉ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hà Lan, Ban thường vụ thành đoàn phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức ngày Hà Lan tại Hải Phòng trong khuôn viên quảng trường Nhà hát lớn.

Ngày hội không chỉ mang ý nghĩa ngoại giao, thắt chặt tình hữu nghị giữa hai nước mà còn là dịp để quảng bá văn hoá của đất nước Hà Lan xinh đẹp đến với chúng ta đồng thời bày tỏ sự mến khách của người dân Việt Nam nói chung, Hải Phòng nói riêng đến với nước bạn.

Không khí lễ hội tại quảng trường nhà hát lớn đã diễn ra hết sức sôi động trong sáng hôm nay ngày 9/12 và trong ngày hội có cả sự góp mặt của 200 sinh viên Mái trường Đại Dương, mong rằng ngày Hà Lan tại Hải Phòng sẽ là một trải nghiệm thú vị, đáng nhớ với tất cả chúng ta.