THAM DỰ CUỘC THI "NHÀ SÁNG TẠO VIỆT NAM 2015 VỚI BO MẠCH VI ĐIỀU KHIỂN INTEL GALILEO"

06/12/2015 10:24:28

Ý tưởng sáng tạo của đội tuyển trường Đại học Hàng hải Việt Nam gồm các thành viên đến từ khoa Điện – Điện tử đã xuất sắc lọt vào vòng II Cuộc thi “Nhà sáng tạo Việt Nam 2015 với bo mạch Vi điều khiển Intel Galileo” do Tập đoàn Intel phối hợp với Trung tâm phát triển KHCN và tài năng trẻ Trung ương Đoàn tổ chức. Sản phẩm “Thiết bị tự động vớt rác trên sông hồ, bãi biển” được các bạn sinh viên xây dựng sử dụng bo mạch Vi điều khiển Intel Galileo với nhiều tính năng đáng chú ý như: sử dụng năng lượng mặt trời thân thiện với môi trường, khả năng tự hành trên cạn và dưới nước, sử dụng cảm biến để tự động cảm nhận và tránh vật cản,… Sản phẩm đang trong thời gian hoàn thiện. Rất hy vọng ý tưởng của các bạn sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công ở các vòng tiếp theo của cuộc thi.